Video Motion Graphics – Thu hút khách hàng về doanh nghiệp bạn. HEART MEDIA. LH: 0934.792.722

Ngày càng nhiều các dịch vụ quảng cáo chiếm lĩnh trên thị trường, trong đó phải kể đến Video Motion Graphics, nó đang là một trong những xu hướng sản xuất video marketing nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại.

Video Motion Graphics là gì?

Đây là dạng video được tạo nên từ những chuyển động của các yếu tố đồ họa, kết hợp với âm thanh, chuyển động nhẹ nhàng giúp tạo một Video Motion Graphics chuyên nghiệp trở nên hấp dẫn, thú vị và thu hút người xem. 

Sự sinh động và hấp dẫn của những chiếc Motion Graphics với người xem là không thể bàn cãi. Vậy còn với doanh nghiệp, điều đó thực sự mang lại những giá trị gì?

Video Motion Graphics mang đến giá trị cho doanh nghiệp?

– Tăng nhận diện thương hiệu 

Thương hiệu không nổi bật sẽ không thu hút được khách hàng, chính vì những điều này nên việc nhận diện thương hiệu cần tạo ra một cái gì đó mới mẻ sẽ dễ dàng thu hút hơn. Và việc sử dụng loại hình video này sẽ là cách tiếp cận đầy thông minh giúp doanh nghiệp của bạn tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ khác.

– Thu hút khách hàng

Khách hàng ngày càng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn nghĩ một bức ảnh đẹp có thể thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình thì bạn đã lầm. 

Để lựa chọn một sản phẩm nào đó, khách hàng càng muốn biết rõ về nó và khi đó hình ảnh không thể giúp được trong chuyện này. Sử dụng Video Motion Graphics hiệu quả sẽ là giải pháp tốt giúp doanh nghiệp của bạn giới thiệu đầy đủ hơn về sản phẩm của mình. Và việc sử dụng video mang lại sự gần gũi, trực quan hơn cho người xem và dễ dàng quyết định chi tiêu cho sản phẩm đó.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian

Nếu so sánh với các video sử dụng cảnh quay thật thì Motion Graphics sẽ giúp bạn giảm các khoản chi phí như: tiền thuê diễn viên, tiền thuê thiết bị, máy móc, trang phục, cảnh quay,… và cũng không phải phụ thuộc vào thời tiết, dịch bệnh,… Nó sẽ giúp hạn chế các rủi ro vì tất cả đều được thực hiện trong studio sáng tạo. Và cũng không phải lo việc chi phí bị đội giá lên cao so với mức ban đầu.

Doanh nghiệp sử dụng Video Motion Graphics để làm gì?

Doanh nghiệp sử dụng Video Motion Graphic để làm gì?
Doanh nghiệp sử dụng Video Motion Graphics để làm gì?

– Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu

Phim Motion Graphics giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến con số, trình bày các giải pháp, các bước sử dụng của một sản phẩm,… trở nên trực quan, cụ thể, truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng của mình.

– Sử dụng hiệu quả cho việc quảng cáo, thu hút khách hàng

Quảng cáo bằng Video Motion Graphics online sẽ dễ dàng hấp dẫn khách hàng hơn bởi sự sinh động, màu sắc bắt mắt, giúp khách hàng ghi nhớ thông tin sản phẩm và thương hiệu nhanh chóng, từ đó làm tăng hiệu quả của các chiến dịch truyền thông.

– Nhận diện thương hiệu

Những chuyển động đồ hoạ trong video mang đến một dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn, khi trình bày sẽ dễ dàng trở nên nổi bật trong mắt người tiêu dùng. Nó giúp thương hiệu của bạn có sức cạnh tranh trên thị trường.

Vì sao nên chọn dịch vụ của Heart Media?

Heart Media hân hạnh cung cấp dịch vụ tạo Video Motion Graphics chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến nhận diện thương hiệu, giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm,…

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, kinh nghiệm cao. Họ là những người giàu ý tưởng, làm việc nhanh chóng, kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, làm việc vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Một số sản phẩm Motion Graphics của chúng tôi, bạn có thể tham khảo:

Liên hệ Heart Media nếu bạn đang cần tư vấn đối với dịch vụ tạo Video Motion Graphics

Địa chỉ:  Lô 86 – 88 Hoàng Thị Loan, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0934 792 722

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *