Dịch vụ thiết kế – Heart Media – LH: 0934.792.722

Để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, ngoài content phải hay, phải thu hút thì hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu cho mỗi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Hiểu được những mong muốn của quý doanh nghiệp cho một sản phẩm truyền thông đầy ấn tượng và thu hút, Heart Media mang đến cho bạn Dịch vụ thiết kế ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp.

Bạn cần thiết kế poster, panner, tờ rơi, prochure hay bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mình? Đến ngay Heart Media – chúng tôi mang đến những ấn phẩm thiết kế “chuẩn truyền thông” cho bạn: 0934.792.722.

Dịch vụ thiết kế Heart Media có gì khác biệt?

Là một đơn vị truyền thông với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, Heart Media hiểu những nỗi lo của quý doanh nghiệp khi tìm đến bất kỳ đơn vị thiết kế uy tín nào:

Sẽ không còn tình trạng thiết kế không đúng với yêu cầu của quý doanh nghiệp, tốn thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả hình ảnh mang lại không cao, khiến cho công tác truyền thông trở nên khó khăn.

Cũng không còn tình trạng phải sửa đi sửa lại thiết kế nhiều lần vì đơn vị thiết kế không chuyên, chưa hiểu được insight của quý doanh nghiệp hướng đến là gì và hàng tỉ vấn đề khác trong thiết kế.

Bạn băn khoăn về khoản chi phí đắt đỏ phải trả cho các đơn vị thiết kế? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị phù hợp, hiểu rõ những ý tưởng trong đầu bạn và hiện thực ý tưởng ấy bằng thiết kế thật ấn tượng? Heart Media sẽ giúp bạn – Một dịch vụ thiết kế đồ họa/quảng cáo chuyên nghiệp với chi phí rẻ.

Heart Media cung cấp những dịch vụ thiết kế nào?

Dịch vụ thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi lĩnh vực
Dịch vụ thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi lĩnh vực

– Thiết kế quảng cáo: Thiết kế Brochure, poster, panner, quảng cáo trên báo và tạp chí, đồ họa social media, digital marketing, các mẫu templates, thiết kế infographic…

– Thiết kế web, landing page

– Thiết kế động: video animation, quảng cáo, trailer, banner quảng cáo

– Thiết kế đồ họa không gian: Bảng hiệu, Brangding, không gian sự kiện, triển lãm.

– Thiết kế ấn phẩm: sách, báo, tạp chí, catalog, ebooks

– Thiết kế cho doanh nghiệp: Thiết kế Logo, danh thiếp, bản tin kinh doanh, hồ sơ năng lực

– Thiết kế bao bì, nhãn mác

Một vài ấn phẩm thiết kế của Heart Media:

Thiết kế quảng cáo trên ô tô
Thiết kế quảng cáo trên ô tô
Dịch vụ thiết kế banner

 

Thiết kế Poster
Thiết kế Poster
Thiết kế bảng hiệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cần dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để tạo sự khác biệt trong công tác truyền thông cho doanh nghiệp mình? Liên hệ Heart Media tại đây:

Địa chỉ:  Lô 86 – 88 Hoàng Thị Loan, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0934 792 722

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *