Quay phim hội nghị

Hội nghị là một hoạt động thường niên của các công ty, và mỗi một hội nghị khác nhau lại mang đến những giá trị khác nhau cho doanh nghiệp. Chính vì thế các công ty thường chú trọng đến quay phim hội nghị bởi sau những buổi hội nghị ấy là những giá trị được lưu giữ và truyền tải cho cộng đồng, cho doanh nghiệp; ghi lại dấu ấn mỗi chặng đường doanh nghiệp đã đi qua.

Vừa là công cụ hữu hiệu để lưu giữ khoảnh khắc đẹp cho doanh nghiệp, vừa là phương tiện hỗ trợ truyền thông tốt cho các hoạt động sau này. Tuy nhiên, một điểm chung của các doanh nghiệp mắc phải  trước khi tìm đến Heart Media là họ chưa tim được một đơn vị quay phim hội nghị chuyên nghiệp, khiến cho hoạt động lưu giữ khoảnh khắc doanh nghiệp cũng như truyền thông, quảng bá bị hạn chế bởi những nguyên nhân sau:

Thứ nhất: Nội dung truyền tải bị lệch lạc, chưa phù hợp

Đây cũng là yếu tốt liên quan đến kinh nghiệm của đội ngũ quay phim. Một đội ngũ quay phim hội nghị chuyên nghiệp sẽ nắm bắt được trọng tâm của hội nghị ở đâu, từ đó lựa chọn góc quay, cảnh quay sao cho phù hợp, đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Thứ hai: Nội dung phù hợp nhưng góc quay không đẹp, hình ảnh không thực sự làm nổi bật được thông điệp của hội nghị

Đây cũng là một lỗi thường thấy của đội ngũ không chuyên. Dẫn đến việc tiền thì mất mà lại không có được những thước phim hội nghị xuất sắc cho doanh nghiệp. Không thể làm công cụ để truyền thông, quảng bá được..

Thứ ba: Chất lượng hình ảnh không tốt vì thiếu trang thiết bị

Thiết bị quay cũng cần phải đa dạng và nhiều loại, phục vụ nhiều mục đích khác nhau như quay ngoài trời hay trong nhà, quay toàn cảnh hay một góc nào đó, quay gần hay quay xa…

Trên đây là ba nguyên nhân chính dẫn đến việc mặc dù tốn một khoảng chi phí khá lớn để quay phim hội nghị nhưng doanh nghiệp vẫn không sử dụng nó để truyền thông được. Và đây là lúc bạn cần một đội ngũ quay phim hội nghị chuyên nghiệp cho những hội nghị sắp tới.

Công ty truyền thông Heart Media – Đơn vị quay phim hội nghị chuyên nghiệp.

Là một công ty truyền thông với nhiệm vụ là sản xuất những thước phim chất lượng cho doanh nghiệp, phục vụ các mục đích quảng bá, lưu giữ kỉ niệm, tăng cường quan hệ đối tác… chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng đến với Heart Media đều sẽ mang sự hài lòng trở về.

Với kinh nghiệp hơn 6 năm trong lĩnh vực quay phim nói chung và quay phim hội nghị nói riêng, Heart Media luôn mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng, với doanh nghiệp.

Trang thiết bị luôn được Heart Media chọn lựa kỹ lưỡng, phục vụ cho từng mục đích quay khác nhau, đảm bảo những hình ảnh chất lượng, những góc quay phù hợp nhất đến với khách hàng. Truyền tải thông điệp không còn khó nữa.

Cùng xem một vài dự án của Heart Media bên dưới:

Bạn cần một đơn vị quay phim hội nghị chuyên nghiệp? Liên hệ với Heart Media tại:

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *