Quay TVC quảng cáo

Quay TVC quảng cáo – một hình thức quảng cáo vô cùng tiện lợi trong thời đại ngày nay mà độ phủ sóng thì vô cùng lớn. Sự phát triển của Internet làm cho các hình thức quảng cáo doanh nghiệp trở nên ngày càng đa dạng hơn, lan truyền nhanh hơn thông qua các phương tiện truyền thông. Mỗi ngành hàng lại luôn có cách quảng cáo, truyền thông khác nhau nhưng có một sự thật là quay TVC quảng cáo thì được áp dụng cho tất cả các ngành hàng bạn đang kinh doanh.

Bạn có thể không tin điều đó nhưng nó là sự thật. Bởi:

Sự tiếp cận nhanh chóng của TVC quảng cáo

Khi TVC của bạn mang thông điệp ý nghĩa, chứa đựng sức lan tỏa cao tới khách hàng, tới cộng đồng thì khi thông qua các hình thức like, share của người xem, TVC quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. từ đó tăng số lượng người nhận diện được sản phẩm và thương hiệu của bạn. Việc bán hàng cho các khách hàng này trở nên dễ dàng vì họ đã có một lòng tin nhất định về sản phẩm của bạn qua sự nhận diện sản phẩm ấy.

Thu hút khách hàng, tạo lòng tin qua TVC quảng cáo

Một thước phim TVC quảng cáo sống động, chân thực với hình ảnh, âm thanh chất lượng sẽ thu hút người xem, đặc biệt là các khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Họ sẽ chú ý hơn đến thương hiệu của người làm ra sản phẩm này. Và nếu sự thu hút này đủ lâu, đủ sức lan tỏa thì việc tin tưởng sản phẩm của bạn nhiều hơn so với các đối thủ cùng ngành là điều hoàn toàn có thể.

Sự phổ biến của TVC quảng cáo

Bạn có thể bắt gặp TVC quảng cáo ở bất cứ phương tiện truyền thông nào, từ youtube, facebook, zalo, instagram, tiktok và ngay cả trên truyền hình. Và ở hầu hết các ngành nghề: Xây dựng, kiến trúc, kinh doanh, thiết kế, thời trang, du lịch, nhà hàng – khách sạn…

Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào bạn muốn truyền thông, đều có thể thực hiện bằng phim quảng cáo – TVC quảng cáo.

Quay TVC quảng cáo – tăng chuyển đổi cho sản phẩm/dịch vụ

Một TVC quảng cáo chất lượng thì không thể thiếu được yếu tố thúc đẩy bán hàng – cốt lõi tồn tại của doanh nghiệp. Khi đã đẩy đủ các yếu tố về độ tiếp cận, phủ sóng, tạo được lòng tin với khách hàng qua việc nhận diện sản phẩm, thương hiệu thì việc tăng tính chuyển đổi là hoàn toàn có thể. Thử nghĩ bạn có thể chốt đơn ngay trên TVC quảng cáo đó thì thật tuyệt phải không nào?

Để làm được những điều này, việc bạn cần làm là tìm kiếm một đơn vị quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, cho ra những thước phim hoàn hảo cả về âm thanh, chất lượng lẫn màu sắc và đặc biệt có sức lan tỏa rộng, thu hút khách hàng.

Đơn vị quay TVC quảng cáo uy tín – Công ty truyền thông Heart Media

Vừa là công ty truyền thông, vừa thực hiện các chiến dịch quay phim cho doanh nghiệp, Heart Media hiểu nỗi đau của doanh nghiệp khi có sản phẩm tốt nhưng lại không bán được hàng, công tác truyền thông chưa hiệu quả hay chưa tìm được giải pháp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, chi phí truyền thông cũng là nỗi lo của doanh nghiệp.

Đến với Heart Media, chúng tôi mang lại cho bạn

Giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua TVC quảng cáo

Heart Media cung cấp giải pháp truyền thông thông qua các TVC quảng cáo doanh nghiệp, TVC Ads, TVC online, TVC quảng cáo truyền thông nội bộ,…

  • Một kịch bản hoàn hảo
  • Hậu kỳ, dàn dựng chỉnh chu
  • Nhân vật đại diện sống động, thu hút
  • Thông điệp ý nghĩa, nội dung phù hợp.
  • Truyền thông trong – ngoài đều được
  • Sức lan tỏa lớn
  • Tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm cao

Quay TVC quảng cáo với trang thiết bị hiện đại

Một sản phẩm phim quảng cáo có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị quay và người quay.

  • Đối với người quay thì cần phải biết bắt góc sao cho đẹp, lựa chọn khung hình sao cho chuẩn để khi lên phim có thể kết hợp mượt mà từng chi tiết, tạo thích thú cho người xem.
  • Thiết bị hiện đại là điều kiện tiên quyết phải có cho một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp. Thiết bị quay xa, thiết bị quay gần, thiết bị quay trên cao, thiết bị quay dưới nước….

Quay TVC quảng cáo với chi phí tiết kiệm

Nếu bạn nghĩ sẽ tốn rất nhiều chi phí để sản xuất TVC thì đúng rồi đó, nhưng đó là lúc bạn thuê một đội ngũ không chuyên khiến chi phí bị độn giá khá cao vì thiếu các trang thiết bị cần thiết, kỹ năng cũng như các sản phẩm hậu kỳ thiếu hụt, không đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, với một đội ngũ chuyên nghiệp như Heart Media, chúng tôi cân đo đong đếm từng chi tiết, làm thế nào để tối ưu tiết kiệm nhất có thể cho doanh nghiệp, trang thiết bị thì có sẵn, đội ngũ lành nghề xử lý chuyên nghiệp mọi tình huống. Bạn cứ yêu tâm mà giao cho chúng tôi..

Hãy cùng xem một vài sản phẩm của Heart Media:

Bạn một đơn vị quay TVC quảng cáo chất lượng, uy tín? Liên hệ với Heart Media tại đây:

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *