Sản xuất TVC quảng cáo tại Tam Kỳ, Quảng Nam.LH:0327.871.992

TVC quảng cáo là hình thức truyền thông cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi, được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều bởi tính tiện lợi cũng như những hiệu quả đáng kể mà nó mang lại. Thế nhưng để có được những thước phim thật ấn tượng để phát triển thương hiệu lại là câu hỏi rất nhiều doanh nghiệp tại Tam Kỳ – Quảng Nam riêng và hầu hết các doanh nghiệp nói chung đặt ra cho chính mình.

Vậy TVC quảng cáo là như thế nào?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials – một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình, thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Lợi thế của một TVC quảng cáo:

 • Các yếu tố chính cấu thành: Hình ảnh động và âm thanh.
 • Thời lượng: Rất ngắn, từ 10 – 60 giây.
 • Nội dung: Kể về một câu chuyện của nhân vật nào đó và họ chia sẻ những trải nghiệm về sản phẩm.
 • Nhân vật: Thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội.
 • Mục đích: Giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.
 • Đối tượng tiếp nhận: Công chúng truyền hình thuộc mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi.
 • Phạm vi: Không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.
 • Hiệu quả: Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng và hiệu quả rất cao.

Lợi ích TVC quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp:

TVC Quảng cáo mang lại những hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi, có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi… Việc sản xuất một TVC quảng cáo sẽ đem lại sự thành công vượt bậc cho doanh nghiệp, nhất là đối với một sản phẩm sắp ra mắt thị trường.

Dưới đây là một chiếc TVC của Viettel khi cho ra mắt mạng 4G mà HEART MEDIA đã cộng tác quay nên:

Chỉ trong 10s ngắn ngủi, chiếc TVC này vừa nêu bật được sản phẩm vừa chào hàng của Viettel – mạng 4G, làm nổi bật thương hiệu đồng thời nhấn mạnh những ưu đãi mà dịch vụ này mang lại. Việc sử dụng người nổi tiếng như Quang Hải – lúc bấy giờ là cầu thủ “sáng” nhất của U23 Việt Nam tạo một điểm nhấn vô cùng lớn trong lòng khách hàng. Cùng với đó, điều đáng nói ở đây là chiếc TVC ngắn ngủi 10s, bạn có thể đưa vào quảng cáo ở bất cứ đâu, từ Facebook, Youtube đến các kênh truyền hình… với nội dung vô cùng ngắn nhưng truyền tải rất nhiều thông điệp.

Một chiếc TVC mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng:

 • Giới thiệu toàn bộ về doanh nghiệp, sản phẩm đang kinh doanh.
 • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Khích lệ khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm.
 • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy hành động mua hàng của họ .
 • TVC thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường giúp cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của mình hơn .

Sản xuất một TVC quảng cáo thành công phải đòi hỏi phải kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thành. Nếu cho ra đời 1 TVC quảng cáo không đầu tư cho việc lên ý tưởng kịch bản chiếc TVC này có thể phản tác dụng từ khách hàng, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Bạn cần làm gì để có một TVC quảng cáo chất lượng?

Hãy chọn một đơn vị làm TVC quảng cáo mà bạn tin tưởng

 • Họ có đầy đủ một kịch bản theo yêu cầu của bạn, đồng thời nó phải phù hợp với thị trường.
 • Một đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên lành nghề, kết hợp ăn ý nhau để cho ra được sản phẩm phù hợp nhất
 • Trang thiết bị hiện đại là điều quan trọng cần lưu ý, một chiếc TVC chất lượng sẽ không tạo ra từ một chiếc máy rởm được
 • Và điều cuối cùng bạn cần lưu ý, hãy chọn một đơn vị lắng nghe và thấu hiểu những gì bạn mong muốn, tư vấn tận tình và giúp bạn có được một chiếc TVC quảng cáo tối ưu nhất. (Tối ưu về cả về chi phí, chất lượng và sức hút với khách hàng.)

HEART MEDIA tự hào trong suốt 5 năm nay luôn là đội ngũ đi đầu trong dịch vụ quay TVC quảng cáo, tạo ra những chiếc video ấn tượng để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh trên thị trường luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý nhất thị trường, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một chiếc TVC vô cùng độc đáo cho bạn .

Bạn đang loay hoay tìm một đơn vị quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình? Bạn chỉ cần nhất máy, chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn

HEART MEDIA – Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chất lượng tại Tam Kỳ – Quảng Nam

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *