Sản xuất TVC quảng cáo tại Hội An. LH: 0327.871.992.

Bạn đang muốn thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm – dịch vụ của mình?

Bạn muốn truyền thông, quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp mình?

Làm thể nào để khách hàng tiềm năng ghi nhớ được sản phẩm đó là của bạn và khi có nhu cầu họ nghĩ đến đầu tiên là bạn?

Tất cả những điều trên sẽ có trong một chiếc TVC quảng cáo!

TVC quảng cáo đã có từ rất lâu rồi nhưng độ hot của nó thì chưa bao giờ giảm. Từ dạng phổ biến là quảng cáo truyền hìnhTVC Ads thì hiện nay còn có cả quảng cáo trực tuyếnTVC Online đang rất được ưa chuộng.

Những thước phim TVC 30s, 20s bạn thường thấy trên truyền hình khiến bạn ấn tượng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp như Người Máy Xanh của Điện Máy Xanh, hay quảng cáo TIFFI DEY – Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, lạnh, cảm cúm đã có TIFFI… Cứ mỗi khi đến giờ quảng cáo là bạn được nghe đi nghe lại đến nỗi phát chán lên được. Thế nhưng đó sẽ là hiệu ứng giúp bạn ghi nhớ thật lâu những sản phẩm này.

Còn giờ đây với xu hướng tiếp cận mới, TVC xuất hiện với nhiều loại và cách thức đa dạng hơn. Bạn có thể dùng TVC cho việc quảng cáo tuyển dụng, truyền thông nội bộ hay những TVC 3d sống động, tiết kiệm chi phí.

Việc tiếp cận khách hàng giờ đây được thực hiện nhiều bằng hình thức trực tuyến thông qua các TVC quảng cáo ngắn 10s, 6s… dễ dàng quảng cáo trong các phương tiện truyền thông và mạng xã hội như youtube, facebook, zalo… giúp doanh nghiệp bạn thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và tiết kiệm chi phí đầu tư TVC hơn rất nhiều.

Một chiếc TVC quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng, quảng cáo sản phẩm, truyền thông cho doanh nghiệp, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cho sản phẩm của bạn? Tất cả sẽ được HEART MEDIA – Đơn vị Sản xuất TVC quảng cáo tại Hội An thực hiện thật hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất.

TVC quảng cáo Viettel 4G – Heart Media

Chúng tôi  sẽ mang đến cho bạn một kịch bản TVC quảng cáo phù hợp sau khi đã nghiên cứu ngành hàng, sản phẩm/ dịch vụ bạn đang kinh doanh; những mong muốn, nguyện vọng của bạn trong chiếc TVC này và đảm bảo sẽ là một phương tiện truyền thông tốt và lâu dài cho doanh nghiệp bạn.

Liên hệ với HEART MEDIA tại đây. Chúng tôi sẽ tư vấn tận nơi cho bạn. 

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *