Quảng cáo hiệu quả – Ý tưởng táo bạo – Chỉ có tại HEART MEDIA

Truyền thông hay phải có ý tưởng tốt. Và ý tưởng đến từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Từ việc đi ngoài đường gặp những biển hiệu quảng cáo thấy hấp dẫn quá, ý tưởng nảy lên trong đầu về một chiếc content mới lạ gắn trên tấm biển đó. Hay lên cơ quan gặp đồng nghiệp, “sao hôm nay đồng nghiệp xài nước hoa gì thơm quá” và bạn bắt tay vào tìm mua,…

Ý tưởng luôn đến từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống, nhưng để biến ý tưởng thành thực tiễn thì không phải ai cũng làm được. Có thể là bạn chưa đủ nguồn lực để bắt tay vào thực hiện. Cũng có thể bạn không biết bắt đầu ý tưởng từ đâu để việc quảng cáo của mình trở nên hiệu quả. Đó chính là lúc bạn cần đội marketing để tư vấn và đưa ra những giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp mình.

Ý tưởng táo bạo – Quảng cáo hiệu quả luôn là tiêu chí HEART MEDIA đặt ra cho mỗi lần hợp tác với khách hàng. Ý tưởng có trong đầu bạn nhưng không biết viết sao cho trôi chảy để khách hàng hiểu thông điệp của mình? Có hình ảnh trong đầu nhưng lại không biết thiết kế, làm sao để khách hàng hiểu đúng đây? HEART MEDIA sẽ giúp bạn. Tiêu biểu là chiến dịch điều trị mụn của thương hiệu SPA có 21 chi nhánh khắp toàn quốc:

Được lên ý tưởng thiết kế chỉnh chu, hướng đến tệp khách hàng là nữ, độ tuổi từ 18 – 28, dễ nhìn, dễ hiểu và mang màu sắc mới lạ. HEART MEDIA luôn có những ý tưởng quảng cáo độc đáo giúp doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ ở mảng marketing online. Tạo tiền đề nổi bật hơn cả để thu hút khách hàng tiềm năng, từ đó mang lợi nhuận tối ưu về cho doanh nghiệp.

Hay một chiến dịch khác về triệt lông:

Thay vì dùng từ ngữ thông thường hay những lời chúc tốt đẹp đến các chị em nhân ngày 20/10. HEART MEDIA biến ngày ý nghĩa này thành một cuộc trò chuyện vui, qua đó thu hút khách hàng tiềm năng hơn. Giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, giá cả và tăng lượt tương tác, thao tác mua hàng.

Kết quả chiến dịch trong 15 ngày triển khai

Từ ý tưởng đến thực tiễn – Những thứ trong đầu mình không ai có thể bắt chước được.

Bạn cần những chiến dịch truyền thông đầy sáng tạo, thu hút khách hàng tiềm năng để gia tăng doanh số vượt trội? Liên hệ cho HEART MEDIA ngay hôm nay nhé!

———————————

Địa chỉ: Lô 57, đường N10 Tam Kỳ, Quảng Nam

Văn phòng đại diện: Lô 86 – 88 Hoàng Thị Loan, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Văn phòng đại diện: Tòa nhà M-Building, Tầng 4 và 5, Lô C7B-02A, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Hotline: 0934 792 722 hoặc 032 787 1992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *