Dịch vụ quay phim tại Hội An. LH: 0327.871.992. HEART MEDIA.

Quay phim ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp tại Hội An. Với thời đại công nghệ như hiện nay, việc doanh nghiệp sở hữu cho mình những thước phim doanh nghiệp thật ấn tượng, hay những chiếc video sản phẩm bắt mắt sẽ là điểm nhấn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn

Sẽ không lạ khi vô tình xem một đoạn quảng cáo ngắn nào đó trên youtube, facebook hay tivi… là người ta nghĩ ngay đến doanh nghiệp – sản phẩm của bạn

Hãy cùng xem video bên dưới nhé!

 

Heart Media nhớ có một thời gian, chiếc video này lặp đi lặp lại khi đến giờ quảng cáo trên các kênh tivi và nói đã tạo ra hiệu ứng vô cùng lớn – khi  mình muốn mua một món đồ điện tử – điện lạnh nào đó, mình nghĩ đến Điện Máy Xanh đầu tiên. Bạn có cũng có thể đi mua chỗ khác, nhưng chắc hẳn không ít lần bạn đã nghĩ tới thương hiệu Điện Máy Xanh này?

Đây là điều đáng nói ở một chiếc video marketing mà không hình thức quảng cáo nào có thể thể hiện tốt hơn nó, cho dù ngày nay có là thời đại 4.0 đi chăng nữa thì video marketing luôn giữ vị trí “đáng gờm” trong tất cả các hình thức quảng cáo.

Vậy tìm đâu ra một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Hội An?

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành, Heart Media hội tụ những con người đã từng chinh chiến khắp mọi miền Tổ Quốc, cho ra những thước phim CHIỀU LÒNG người xem nhất. Lại có kinh nghiệm thực chiến về Marketing, chúng tôi hiểu doanh nghiệp cần gì qua chiếc video marketing này. Những thước phim ấn tượng, bắt mắt người xem thôi là chưa đủ, cái doanh nghiệp cần là bán được sản phẩm, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho ngành hàng của mình, làm thế nào để tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác hay khẳng định lại vị thế – thương hiệu của mình trên thị trường?

Những điều mà chủ doanh nghiệp băn khoăn, Heart Media đều thấu hiểu. Chúng tôi luôn gửi gắm vào những thước phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, video sản phẩm… những chọn lọc tinh túy nhất, đặc sắc nhất với chi phí phù hợp nhất.

Dưới đây là thước phim sản phẩm Heart Media đã thực hiện

Sẽ thật tuyệt vời khi Heart Media có cơ hội làm việc với bạn. Liên hệ với Heart Media tại đây nhé!

Công ty Truyền thông Heart Media

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *