Dịch vụ Quay phim, Chụp ảnh Chương trình Sóng và máy tính cho em tại Quảng Nam

Trong ngày 18/05/2022 vừa qua, Heart Media đã hân hạnh đồng hành cùng AIA mang đến bộ ảnh và thước phim chuyên nghiệp trong Chương trình Sóng và máy tính cho em. Đây là hoạt động trao tặng thiết bị học tập và máy tính bảng cho trẻ em tại xã Bình An, Thăng Bình.

Heart Media hân hạnh đồng hành cùng Chương trình Sóng và máy tính cho em tại Quảng Nam
Heart Media hân hạnh đồng hành cùng Chương trình Sóng và máy tính cho em tại Quảng Nam

AIA Việt Nam mong muốn góp phần giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. Trong năm 2022, AIA Việt Nam đã cam kết trao tặng gần 350 xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí với tổng trị giá hơn 740 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam. Hoạt động này nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn trang thiết bị và phương tiện học tập online.

Những hình ảnh, video ấn tượng trong buổi lễ trao tặng được thực hiện bởi Heart Media sẽ mang đến chiến dịch truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp phát triển nâng cao vị thế, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Heart Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh khu vực miền Trung với đa dạng các sản phẩm, cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm truyền thông chất lượng, hiệu quả, luôn cung cấp những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về ngành. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để phát triển thương hiệu.

Hãy liên hệ với Heart Media khi bạn cần các dịch vụ quay phim, chụp ảnh:

Địa chỉ:  Lô 86 – 88 Hoàng Thị Loan, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0934 792 722

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *