Dịch vụ livestream tại Tam Kỳ – Quảng Nam. LH: 0934.792.722

Xu hướng livestream cho các buổi hội thảo, hội nghị hay bán hàng đang ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù là một xu hướng mới mẻ như livestream lại hiệu quả không hề nhỏ chút nào đối với doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh

Đối với một thành phố mới như Tam Kỳ – Quảng Nam, đây lại là một cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho các doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình. Bạn có thể thông qua đó quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp đi xa hơn, được nhiều người biết hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu và sức cạnh tranh trên thị trường.

Sau đây là ba yếu tố cốt lõi tạo ưu thế cho livestream:

Thứ nhất: Real time (Thời gian thực) Nghĩa là những gì chúng ta đang theo dõi chính là thời điểm mà sự kiện/bán hàng đang diễn ra. Đồng thời bạn có thể cảm nhận được sản phẩm của mình ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng.

Thứ hai: Tính tương tác – Đây chính là điểm khiến cho livestream trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Người xem có thể tương tác và giao lưu với bạn thông qua stream. Nhờ đó, khiến cho buổi livestream của bạn trở nên cực kỳ sinh động.

Thứ ba: Sức lan tỏa – So với các loại hình truyền thông truyền thống, dịch vụ Livestream mang đến sự lan tỏa rộng rãi hơn rất nhiều lần nhờ sự phát triển mạnh mẽ của internet ngày nay. Đẩy mạnh sự tiếp cận của sự kiện tới nhiều người dùng hơn. Mọi người sẽ chú ý tới doanh nghiệp của bạn nhiều hơn thông qua từng buổi Livestream sự kiện

Và khi đến với Công ty Truyền thông Heart Media, chúng tôi cung cấp giải pháp tuyệt vời này cho doanh nghiệp của bạn

Với một đội ngũ hỗ trợ livestream chuyên nghiệp, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng cùng với một kịch bản livestream ấn tượng, chúng tôi giúp thương hiệu bạn đi xa hơn từ những điều đơn giản nhất.

 

 

Để được tư vấn kĩ hơn và được hỗ trợ trực tiếp một cách tốt nhất! Bạn chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *