Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hội An. LH: 0327.871.992

Với vẻ đẹp ngưng đọng thời gian phố cổ Hội An đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách thập phương và bạn bè quốc tế. Các cửa hàng, hàng quán mở ra ngày càng nhiều, sức cạnh tranh cao và bạn cần những giải pháp hiệu quả để tạo sự khác biệt.

Du lịch Hội An - Dắt túi các app chụp ảnh "so deep" này

Bạn có những sản phẩm tốt đang bán ra thị trường nhưng lại chưa biết Marketing thế nào cho hiệu quả? Đây sẽ là giải pháp cho bạn

Bạn đã biết chưa? Một Bộ ảnh sản phẩm chuẩn quảng cáo sẽ giúp bạn rất nhiều đấy

Ảnh sản phẩm – HEART MEDIA
Ảnh sản phẩm – HEART MEIDA
Ảnh sản phẩm – HEART MEIDA
Ảnh sản phẩm – HEART MEIDA

Thứ nhất: Nó tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn

Thay vì phải quay những video marketing tiêu tốn khá nhiều chi phí thì một bộ ảnh sản phẩm lại có chi phí khá rẻ mà thời gian edit chỉnh sửa lại nhanh chóng. Nếu bạn cần gấp ảnh để marketing cho một dịp, một chương trình, sự kiện nào đó thì thật tuyệt vời phải không nào?

Thứ hai: Bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

 

Thời đại 4.0, ai ai cũng đều có cho mình một chiếc Smartphone để tương tác, việc lướt Facebook và thấy được hình ảnh sản phẩm bắt mắt của bạn trên Newfeed sẽ cuốn hút người xem tò mò tìm hiểu về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Và nếu có dịp đến Hội An, họ cũng sẽ nhớ ngay đến một vài thứ đã in sâu trong đầu họ – trong đó có hình ảnh sản phẩm của cửa hàng bạn.

Thứ ba: Việc thiết kế Banner quảng cáo thật dễ dàng

Nếu đã có một bộ ảnh “đi vào lòng người” thì những banner quảng cáo không còn khó nữa. Những hình ảnh sản phẩm tuyệt đẹp của cửa hàng bạn sẽ nằm trên tấm banner kia, thu hút người đi đường ấn tượng về hàng quán của bạn.

Thứ tư: Đánh dấu thương hiệu, tạo sự khác biệt

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà chụp ảnh sản phẩm sẽ làm được. Sẽ không có sản phẩm của doanh nghiệp nào giống doanh nghiệp nào. Nhưng để làm được điều này phải thông qua bàn tay của các photographer chuyên nghiệp, họ biết bắt góc và nắm giữ những khoảnh khắc thật đẹp cho từng tấm ảnh, tạo đường nét khác biệt so với các sản phẩm khác cùng ngành.

Đây cũng sẽ là bộ ảnh đánh dấu thương hiệu của bạn, làm sao để khi khách nhìn vào – họ biết ngay đó là thương hiệu của ai.

Trên đây là 4 công dụng mà một bộ ảnh sản phẩm có thể làm được. Nhưng để tìm được một đơn vị Chụp ảnh sản phẩm uy tín, chất lượng trong nghề lại cần phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều.

Là một công ty truyền thông, Heart Media có sẵn các đội ngũ không chỉ chuyên về lĩnh vực truyền thông – marketing mà còn cả về chụp ảnh sản phẩm. Bởi chúng tôi thấu hiểu được khách hàng của mình là những doanh nghiệp, họ cần sự hiệu quả cho sản phẩm của mình, vì thế chúng tôi kết hợp các lĩnh vực với nhau nhằm mang đến cho khách những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Đến với chúng tôi – Những bộ ảnh sản phẩm chuẩn quảng cáo không còn là quá khó.

Công ty truyền thông Heart Media – Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hội An

Liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *