Chụp ảnh truyền thông mừng khai trương Nhà hàng Phi Thuyền Quảng Nam

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Marketing – Truyền thông tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng, Heart Media luôn tự hào là đơn vị được khách hàng ưu ái lựa chọn cho mỗi chiến dịch truyền thông của mình. Chúc mừng khai trương Nhà hàng Phi Thuyền Quảng Nam – Đơn vị truyền thông media đồng hành – Heart Media.

Mừng khai trương nhà hàng Phi Thuyền
Màn lân trống kết hợp độc đáo – Khai trương hồng phát – Mã đáo thành công
Không gian được setup chỉnh chu, tạo không gian riêng biệt cho từng thực khách

Việc khai trương đối với mỗi doanh nghiệp là rất quan trọng bởi nó đánh dấu cột mốc cho một khởi đầu mới thuận lợi. Người xưa đã có câu: “Đầu xuôi, đuôi lọt” cũng là để nhắc nhở các chủ doanh nghiệp phải tỉ mẩn, chỉnh chu, lựa chọn được đơn vị phù hợp tổ chức buổi lễ thật suôn sẻ, thành công tốt đẹp. Heart Media vinh dự được Nhà hàng Phi Thuyền lựa chọn để tổ chức cho buổi khởi đầu mới này.

Là một đơn vị chuyên trong lĩnh vực Marketing và truyền thông, Heart Media hiểu được việc sản xuất hình ảnh truyền thông như thế nào để thu hút được khách hàng. Giúp doanh nghiệp bạn có những bức ảnh đẹp, chất lượng phục vụ cho công tác truyền thông sau này.

Heart Media bắt trọn những khoảnh khắc tự nhiên nhất giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả
Khoảnh khắc đẹp kết thúc buổi lễ khai trương thành công mỹ mãn

Bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt đẹp của buổi lễ một cách tự nhiên nhất. Trang bị hành trang đầy đủ để quý doanh nghiệp dùng cho các chiến dịch truyền thông hiện tại và cả sau này.

Một lần nữa, Heart Media gửi lời cảm ơn tới quý doanh nghiệp – Nhà hàng Phi Thuyền đã luôn tin tưởng, yêu thương và giao cho chúng tôi phụ trách công tác quay – chụp – truyền thông cho doanh nghiệp. Mang giá trị thực đến khách hàng là sứ mệnh cốt lõi của Heart Media.

———————————

Địa chỉ: Lô 57, đường N10 Tam Kỳ, Quảng Nam

Văn phòng đại diện: Lô 86 – 88 Hoàng Thị Loan, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Văn phòng đại diện: Tòa nhà M-Building, Tầng 4 và 5, Lô C7B-02A, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Hotline: 0934 792 722 hoặc 032 787 1992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *