Chạy quảng cáo facebook uy tín tại Hội An. LH: 0327.871.992

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trong thời đại ngày nay, doanh nghiệp lại càng chú trọng trong lĩnh vực Marketing – Quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Ở Hội An cũng thế! Là một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, Hội An lại càng được nhiều người lựa chọn đến và trải nghiệm.

Việc tìm cho mình lối đi riêng hấp dẫn du khách, tăng sức cạnh tranh của doanh mình trên thị trường luôn là nỗi niềm trăn trở của biết bao nhiêu chủ doanh nghiệp. Họ tìm đến rất nhiều Công ty truyền thông, đơn vị chạy quảng cáo facebook, zalo, google nhưng cuối cùng vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi.

Cũng có thể họ đang tự chạy quảng cáo Facebook, Zalo, Google… nhưng lại không hiệu quả, sản phẩm vẫn chậm bán, hình ảnh doanh nghiệp vẫn chưa định hình được, sức cạnh tranh trên thị trường cũng chưa có…

 

Doanh nghiệp đi vào bế tắc và bạn muốn tìm hướng đi cho doanh nghiệp mình! Làm cách nào vừa bán được sản phẩm, vừa tăng độ nhận diện thương hiệu? – Khẳng định vị thế của mình trên thị trường?

Cũng vẫn là Marketing nhưng bạn đã nghe đến Phòng Marketing thuê ngoài chưa? – Một phòng Marketing thuê ngoài với chi phí chỉ bằng 1 nhân viên Marketing của công ty.

Với họ, họ chỉ đơn giản làm công việc duy nhất là Marketing. Người làm nội dung chỉ viết nội dung, người làm design thì cặm cụi design, quay phim và editor chỉ làm công việc họ cần làm. Nhờ vậy, hiệu suất của phòng marketing thuê ngoài sẽ cao hơn gấp nhiều lần một marketer thông thường mà chi phí lại chỉ bằng thuê một marketer.

Được trang bị các máy móc, công cụ cần thiết cùng với lối tư duy, kiến thức của những marketer chuyên nghiệp, chúng tôi – Phòng Marketing thuê ngoài HEART MEDIA luôn mang đến cho khách hàng những thành phẩm hiệu quả, giúp tối ưu – tiết kiệm chi phí nhất. Với các dịch vụ:

  • Chạy quảng cáo facebook
  • Chạy quảng cáo google
  • Chạy quảng cáo zalo
  • Chạy quảng cáo instagram

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *