Cách bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook để thêm phần ấn tượng

Facebook mới cập nhật chế độ chuyên nghiệp cho tài khoản để người dùng có thể kích hoạt bất cứ khi nào mình muốn. Tính năng này hiện đã được triển khai tới hầu hết các tài khoản Facebook để kích hoạt. sau đây Heart Media sẽ hướng dẫn các bạn bật chế độ chuyên nghiệp Facebook chỉ với vài bước đơn giản.

Chế độ chuyên nghiệp Facebook hay Professional Mode tăng khả năng kiếm tiền cho các trang tài khoản cá nhân thông qua nội dung sáng tạo. Đây là tính năng tạo rất hay ho tạo điều kiện cho chủ tài khoản kiếm tiền mà không cần phải có Fanpage Facebook.

Hướng dẫn bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để truy cập vào trang mục Facebook cá nhân. Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào nút 3 chấm.

Bước 2:Tại giao diện cài đặt trang cá nhân Facebook bạn có thể theo dõi các thông tin về tài khoản cũng như nội dung cụ thể về chế độ chuyên nghiệp. Bạn nhấn chọn vào mục Bật chế độ chuyên nghiệp.

bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook - Hình 3

Nhấn vào nút Bật để kích hoạt chế độ chuyên nghiệp cho Facebook.

Bước 3: Mặc định thì khi bật chế độ chuyên nghiệp thì Facebook của bạn sẽ ở hạng mục Người sáng tạo nội dung kỹ thuật số. Tuy nhiên bạn có thể tiến hành thay đổi nếu muốn. Danh sách hạng mục sẽ như hình dưới đây để bạn lựa chọn.

Muốn sử dụng hạng mục nào thì bạn chọn rồi nhấn Lưu bên dưới.

Bước 4: Dưới đây là giao diện Facebook khi đã hoàn thành bật chế độ chuyên nghiệp. Các bạn có thể nhấn Xem bảng điều khiển để theo dõi thống kê ở chế độ này.

Tạm kết

Toàn bộ các thông số như lượt xem trang, tương tác với bài đăng, số người tiếp cận, lượt người theo dõi và một vài số liệu quan trọng khác trước đây chỉ xuất hiện trên Fanpage thì giờ đây cũng sẽ hiển thị tại Facebook cá nhân. Mong rằng bài viết hướng dẫn bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook sẽ mang lại thông tin mà bạn cần!

———————————

Địa chỉ: Lô 57, đường N10 Tam Kỳ, Quảng Nam

Văn phòng đại diện: Lô 86 – 88 Hoàng Thị Loan, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Văn phòng đại diện: Tòa nhà M-Building, Tầng 4 và 5, Lô C7B-02A, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Hotline: 0934 792 722 hoặc 032 787 1992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *