Bạn đang tìm dịch vụ livestream sự kiện, hội nghị ở Tam Kỳ?

Livestream đã và đang là một xu hướng mới của thế giới trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng hình thức livestream trong lĩnh vực kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Các buổi livestream talkshow, livestream sự kiện, livestream hội thảo hay livestream giới thiệu sản phẩm là cách hiệu quả nhất giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về những hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó tạo nên niềm tin cho khách hàng, mang đến hiệu ứng truyền thông tốt hơn.

Việc tiếp cận khách hàng ngay tại thời điểm quay phim phát sóng trực tiếp là một cách quảng cáo cực kì hiệu quả đến với khách hàng. Khi bạn phát 1 video trên 1 website hoặc một kênh truyền thông nào đó chưa chắc khách hàng sẽ nhìn thấy được. Tuy nhiên nếu bạn livestream facebooklivestream youtube hay quay livestream phát sóng ở bất kì kênh nào thì khách hàng sẽ có thể tương tác ngay tại thời điểm phát.

Bạn đang tìm một đơn vị quay phim livestream sự kiện, hội nghị ở Tam Kỳ – Quảng Nam?

Trong suốt nhiều năm qua, HEART MEDIA luôn tự hào là đơn vị tiên phong giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao:

  • Livestream talkshow
  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Livestream hội thảo
  • Livestream sự kiện
  • Livestream liveshow
  • Livestream facebook
  • Livestream youtube
  • Livestream phát sóng truyền hình
  • ….

Tất cả kịch bản cho các buổi quay livestream luôn được ekip đầu tư sáng tạo và chăm chút kỹ lưỡng về mặt nội dung. Nhằm truyền tải một cách chính xác những thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông quảng cáo, HEART MEDIA tự hào khi sở hữu đội ngũ ekip chuyên nghiệp, luôn đầu tư tỉ mỉ trong từng khung hình, từng cảnh quay để mang đến một buổi quay livestream thỏa mãn về cả nội dung lẫn hình thức.

HEART MEDIA rất hân hạnh và tự hào khi là cầu nối của doanh nghiệp và khách hàng, giúp các doanh nghiệp truyền tải những thông điệp ý nghĩa trong từng sản phẩm và lan tỏa sự thành công của bạn.

Để được tư vấn kĩ hơn và được hỗ trợ trực tiếp một cách tốt nhất! Bạn chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *