Agency Đà Nẵng – Liên hệ Heart Media: 0934 792 722

Bạn muốn tìm công ty Agency Đà Nẵng phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Bạn muốn lập những bảng kế hoạch Marketing chuyên nghiệp? Hay muốn nâng cao độ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp mình?

Agency là gì?

Liệu bạn có hiểu đúng về các công việc của Agency?
Liệu bạn có hiểu đúng về các công việc của Agency?

Có thể hiểu một cách đơn giản Agency là một đơn vị cung cấp các dịch vụ tiếp thị, quảng cáo cho những công ty khác một cách chuyên nghiệp. Nó được biết tới là những doanh nghiệp chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp khác, nhằm giúp họ xây dựng và phát triển thương hiệu, cũng như các hoạt động quảng bá truyền thông cho sản phẩm/ dịch vụ mà các doanh nghiệp khách hàng đang cung cấp. 

Các dịch vụ mà Agency cung cấp từ quay phim, chụp ảnh, thiết kế web, chạy quảng cáo, đến các dịch vụ tổ chức, quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng, tư vấn giải pháp, xây dựng thương hiệu, PR, quản trị chiến dịch marketing, email marketing, TVC và nhiều hơn nữa, nó trải dài trên nhiều lĩnh vực và trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Muốn cạnh tranh được thì các công ty Agency, đặc biệt là các công ty Agency tại Đà Nẵng phải đảm bảo đưa ra được những chiến dịch hữu ích và thu hút những người tiếp nhận sản phẩm, cho họ thấy được sự khác biệt trong sản phẩm của mình với những sản phẩm khác.

Một công ty Agency Đà Nẵng có thể đảm nhận các vị trí:

 1. Copywriter: đưa ra các ý tưởng, tạo nên những content, slogan, tagline,… dùng ngôn từ truyền tải những ý tưởng để khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông điệp của thương hiệu.
 2. Designer: thiết kế và sáng tạo nội dung, designer sẽ phối hợp với copywriter để truyền tải nội dung bằng hình ảnh và sắp xếp bố cục sao cho bắt mắt và hợp lý nhất.
 3. Film Director: đây là đạo diễn chịu trách nhiệm quay các TVC quảng cáo sản phẩm cho khách hàng.
 4. Photographer: là người phụ trách chụp ảnh quảng cáo, sau đó chuyển cho designer sử dụng để minh họa cho bài quảng cáo.
 5. Media Planners: đây là vị trí chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch truyền thông cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 6. Media Buyers/ Booking: vị trí này phụ trách việc truyền thông và liên hệ với các kênh báo đài, truyền hình. Bên cạnh đó, họ cũng là người chịu trách nhiệm thương lượng, đàm phán giá cả.
 7. Account Executive: công việc chính của họ tìm cách kết nối với khách hàng, vị trí này giúp Agency tiếp cận được những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đồng thời họ cũng là người tính giá các dự án và kiểm tra thành phẩm trước khi giao cho khách hàng.
 8. Account Manager: vị trí này sẽ kết hợp với copywriter và đạo diễn hình ảnh để cùng trao đổi và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó họ sẽ truyền tải lại những nội dung đó cho team và lên kế hoạch thực hiện dự án.

Lựa chọn công ty Agency Đà Nẵng phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Mỗi doanh nghiệp đều có một chiến lược kinh doanh, kế hoạch marketing riêng, và để chiến lược đó thành công, phải đòi hỏi doanh nghiệp đó có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, lập plan cụ thể và chi tiết nhằm giảm thiểu những rủi ro trong quá trình thực hiện. Và phần lớn các doanh nghiệp hiện nay chọn thuê công ty agency với nhu cầu thực hiện các công việc chuyên sâu bên lĩnh vực đó. Tuy nhiên, không phải công ty agency nào cũng phù hợp với doanh nghiệp, chính vì thế hôm nay chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí sau đây, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn một công ty Agency Đà Nẵng chất lượng, hiệu quả.

 • Phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp: có nhiều ý tưởng mới mẻ, tiếp cận đúng bản chất; có kiến thức về thị trường, sản phẩm và chiến lược; đưa đúng thực tế của doanh nghiệp vào hoạt động, kế hoạch truyền thông
 • Sự uy tín của agency: làm việc đúng deadline; kiểm soát tốt công việc đang làm; đề xuất sáng tạo, phù hợp
 • Đảm bảo doanh nghiệp có thể quản lý được tiến độ công việc: đáp ứng nhu cầu của khách hàng đúng thời điểm
Lựa chọn công ty Agency uy tín tại Đà Nẵng
Lựa chọn công ty Agency uy tín tại Đà Nẵng

Heart Media – công ty Agency chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm 1 công ty marketing agency Đà Nẵng hỗ trợ trong việc marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, hãy đến với Heart Media – chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp ảnh, thiết kế web, dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện,.. với đa dạng các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ giúp lên ý tưởng, chiến dịch xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn.

Phần lớn chúng tôi là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ, lành nghề, chuyên môn cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng – giúp giải quyết triệt để vấn đề truyền thông và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi tự hào là công ty agency Đà Nẵng uy tín – chỉ với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện hơn 400 chiến dịch truyền thông cho hơn 300 khách hàng và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như nước ngoài trong các lĩnh vực khác nhau.

Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp bạn có thể tham khảo:

Hân hạnh sẽ được đồng hành cùng quý khách trên chặng đường phát triển tiếp theo.

Liên hệ với Heart Media tại:

Địa chỉ:  Lô 86 – 88 Hoàng Thị Loan, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0934 792 722

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA Đà Nẵng

Youtube: Công ty Truyền thông Heart Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *