Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hội An. LH:0327.871.992

Tổ chức sự kiện tại Hội An ngày nay là một trong những hoạt động phổ biến giúp truyền đi những thông điệp mà người tổ chức sự kiện muốn gửi đến khán giả, khách hàng, người tiêu dùng. Nó vừa là hoạt động Marketing, vừa là hoạt động mang tính chất bán hàng. Một số hình thức tổ chức sự kiện như khánh thành, khai trương, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới… . Có vai trò quan trọng trong hoạt động bán hàng, xây dựng thương hiệu, tạo điểm nhấn với khách hàng, đồng thời giúp nghiên cứu tìm hiểu về thị trường.

Khi tổ chức sự kiện, cần phải xác định rõ được đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến như tệp khách hàng hiện tại hay khách hàng tiềm năng. Vì thế cần phải có kế hoạch cụ thể như. Xác định mục tiêu của tổ chức sự kiện, lập kế hoạch cụ thể, lên ngân sách, xác định thước đo đánh giá sự hiệu quả v.v…

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành, Heart MediaĐơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hội An hiểu những điều khách hàng mong mỏi cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Làm thế nào vừa nâng cao được hình ảnh thương hiệu? Vừa bán chạy hàng? – Luôn là câu hỏi của các doanh nghiệp.

Với cách dịch vụ:

Tổ chức Hội nghị, hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm. Đây là thời điểm quan trọng để doanh nghiệp kết nói đến truyền thông. Với những sự kiện này luôn có yêu cầu chặt chẽ từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian, người dẫn chương trình, lễ tân.

 

Sự kiện Khai trương khánh thành.

Lễ khánh thành, khai trương là một sự kiện trọng đại. Vì đây là dịp doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng.

Sự kiện Kỷ niệm thành lập công ty.

Đây là dấu mốc quan trọng đối với doanh nghiệp. Đánh dấu một chặng đường phát triển, nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong quá trình nỗ lực.

Sự kiện Giới thiệu sản phẩm.

Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng, đối tác sản phẩm mới mà còn là dịp quảng bá thương hiệu của công ty.

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Là dịp để doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp tục xây dựng và gắn kết mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.

Heart Media luôn tự tin làm hài lòng khách hàng của mình, những buổi sự kiện thật hoành tráng – giúp doanh nghiệp đạt được những điều mình mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *