Sản xuất TVC quảng cáo tại Đà Nẵng. LH: 0327.871.992.

Sản xuất TVC ngày nay không còn là điều gì quá xa lạ với doanh nghiệp bởi tính truyền tải cao, sức lan tỏa cộng đồng lớn, mang nhiều thông điệp giá trị tới khách hàng, doanh nghiệp; vừa bắt mắt người xem bới hình ảnh, âm thanh sống động không nhàm chán. Có thể nói TVC là vua của các loại quảng cáo.

Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng TVC với mục đích làm profile truyền thông trong doanh nghiệp mình – TVC quảng cáo doanh nghiệp; hay các dạng TVC được dùng với mục đích thực hiện các chiến dịch Marketing – TVC Ads (Quảng cáo truyền hình), TVC Online (Quảng cáo trực tuyến), cùng các dạng quảng cáo 3d khác.

Việc truyền tải thông điệp bằng hình thức sản xuất TVC này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bới sự bắt mắt, thích thú và hấp dẫn; đồng thời tăng tỉ lệ chuyển đổi cho ngành hàng bạn đang kinh doanh.

TVC là gì? 5 yếu tố quan trọng để tạo thành TVC quảng cáo chất lượng

Trên thị trường hiện nay và đặc biệt là khu vực Đà Nẵng đang có rất nhiều đơn vị sản xuất TVC quảng cáo, bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp với những mong muốn của mình?

Để cạnh tranh được trong lĩnh vực này cũng đòi hỏi các đơn vị ấy phải có sự nổ lực không ngừng và tạo được sự khác biệt cho riêng mình. Đó là lý do Heart Media – Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo tại Đà Nẵng ra đời.

Sản phẩm TVC quảng cáo của Heart Media luôn tạo sự khác biệt, bức phá, mang đậm màu sắc riêng của doanh nghiệp bạn

Đây là điều mà Heart Media luôn tâm đắc nhất khi sáng tạo các sản phẩm cho doanh nghiệp. Mang đến màu sắc hoàn toàn mới, thể hiện sâu sắc thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến các khách hàng của mình. Đồng thời là sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong từng thước phim: làm sao cho sống động, chân thực nhất, tiếp cận khách hàng theo cách tự nhiên nhất chứ không quy chụp vào một khuôn khổ nào đó.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng cho ra những giải pháp tối ưu

Là một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo tại Đà Nẵng, cũng là một công ty truyền thông, Heart Media luôn đặt bản thân mình vào tâm lý khách hàng để thấu hiểu, biết họ cần gì và mong muốn điều gì, từ đó đưa ra được giải pháp phù hợp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Heart Media đã triển khai hơn 400 chiến dịch truyền thông cho hơn 300 khách hàng và hàng trăm thương hiệu. Giúp bạn vững tin hơn với sự lựa chọn của mình.

Chi phí tiết kiệm nhất

Với nguồn lực có sẵn là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho cho quá trình sản xuất cùng bộ phận tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho từng sản phẩm. Heart Media luôn đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng với chi phí tốt nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng từng đến với Heart Media.

Chuyên nghiệp, tận tâm

Đây là điều không thể thiếu của Heart Media – Đơn vị Sản xuất TVC quảng cáo tại Đà Nẵng. Sự nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng luôn là tiêu chí chúng tôi đặt ra cho từng thước phim của mình. Xử lý kịp thời các tình huống phát sinh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Liên hệ với Heart Media để sản xuất cho mình một chiếc TVC quảng cáo thật ấn tượng tại đây: 

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *