Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng – LH: 0934.792.722

Sự kiện là một trong những hoạt động không thể thiếu trong chiến dịch marketing của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty, tập đoàn lớn. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện quy mô công ty mà còn là nguồn tài nguyên lớn để truyền thông sau này. Chính vì vậy, chụp ảnh sự kiện hiện nay là một dịch vụ rất cần thiết, quan trọng, không thể vắng mặt trong bất cứ sự kiện nào.

Là một doanh nghiệp hay tổ chức thông minh, bạn sẽ không thể lựa chọn một dịch vụ chụp ảnh sơ sài, thiếu chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo, khai trương … vì bạn hiểu nó không đơn giản chỉ là lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp mà giá trị nó đem lại còn lớn hơn thế.

Ảnh sự kiện là công cụ hữu hiệu đại diện cho độ uy tín của doanh nghiệp

Những tấm ảnh sự kiện chất lượng được bạn lưu giữ, làm profile cho doanh nghiệp mình trên trang web và các mạng xã hội sẽ làm tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp bạn. Càng nhiều ảnh ở các sự kiện lại càng cho thấy mức độ uy tín của doanh nghiệp bạn, cho thấy được sự phát triển của doanh nghiệp, chỗ đứng trong ngành hàng bạn đang kinh doanh.

Giả sử bạn là khách hàng, bạn tìm kiếm thông tin về một doanh nghiệp nhưng profile của doanh nghiệp đó lại trống trơn thì câu hỏi đặt ra là “Liệu doanh nghiệp này có tốt không? Khi họ chưa có một sự kiện, một hoạt động nào đáng để chú ý mà chỉ có những lời nói suông?”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc càng nhiều hoạt động, sự kiện thì càng thu hút niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp bạn hơn.

Ảnh sự kiện giúp quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp

Ngoài hoạt động làm profile khi khách hàng tìm thông tin của doanh nghiệp bạn trên web và các mạng xã hội khác thì chụp ảnh sự kiện còn là tư liệu cho các hoạt động Marketing và truyền thông của doanh nghiệp sau này. Giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp, tăng độ tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc lan truyền thông tin nhanh chóng là điều không còn quá khó. Bạn tổ chức những sự kiện về cộng đồng hay sự kiện liên quan đến doanh nghiệp, bạn mong muốn thông điệp của sự kiện này lan tỏa đến nhiều người, nhiều tổ chức, cá nhân là hoàn toàn có thể. Thông qua các tấm ảnh sự kiện sống động, đầy màu sắc.

Ảnh sự kiện giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ.

Đây chắc chắn sẽ là điều không thể thiếu khi các tổ chức, cá nhân muốn tổ chức một buổi sự kiện. Những tấm ảnh mở đầu cho những chặn đường mới của doanh nghiệp hay những tấm ảnh ghi lại dấu ấn đặc biệt nào đó. Những buổi sự kiện hoành tráng quy mô lớn hay quy mô nhỏ hơn trong một tập thể nào đó… Những năm sau trên chặn hành trình của mình, khi nhìn lại bạn sẽ cảm thấy thật ý nghĩa.

Và để tạo nên những tấm ảnh sự kiện chất lượng, giá trị, có sức truyền thông lớn thì không thể nào thiếu một ekip chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp được. Vậy một dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp có những gì?

Heart Media – Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng

Thứ nhất: Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Heart Media ra đời với đội ngũ nòng cốt là những photographer tràn đầy nhiệt huyết với công việc, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến các thị trường khắp ba miền Tổ quốc, từ việc chụp ảnh sự kiện, quay phim, tổ chức sự kiện… Với thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc cùng với thường xuyên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến những ảnh ảnh sự kiện ấn tượng nhất.

Thứ hai: Thiết bị tân tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh sự kiện, Hear Media chú trọng rất nhiều đến thiết bị, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, sẵn sàng phục vụ cho doanh nghiệp bạn.

Thứ ba: Đa dạng về dịch vụ

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Heart Media mang đến nhiều gói dịch vụ chụp ảnh sự kiện đa dạng, phong phú:

  • Chụp ảnh sự kiện
  • Chụp ảnh hội nghị
  • Chụp ảnh lễ kỉ niệm công ty
  • Chụp ảnh khai trương
  • Chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm

Ngoài những gói dịch vụ sẵn có, chúng tôi có thể “tùy biến” để phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra, kết hợp linh hoạt các dịch vụ để tạo ra sản phẩm đa màu sắc, độc đáo nhất đáp ứng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo của đối tác.

Thứ tư: Chi phí hợp lý

Giá cả luôn là một yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu điều đó. Với dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Đà Nẵng của Heart Media, chúng tôi luôn có những gói chụp tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với Heart Media tại đây khi bạn muốn hỗ trợ thêm thông tin

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *