Chạy quảng cáo facebook uy tín tại Đà Nẵng. LH: 0327.871.992

Chạy quảng cáo Facebook đã là công cụ hữu hiệu của nhiều doanh nghiệp, ngành hàng trong chiến dịch marketing của mình nhằm truyền tải một thông điệp nào đó cho các khách hàng tiềm năng. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, việc chạy quảng cáo không còn xa lạ với bất kì ngành hàng nào nữa.

Cửa hàng của bạn mới khai trương, bạn cần các chiến dịch chạy quảng cáo để tăng độ tiếp cận với khách hàng, tăng nhận biết sản phẩm, ngành hàng mà bạn đang kinh doanh?

Hay cửa hàng của bạn đã mở lâu, lượng khách thì cũng ổn đó nhưng cạnh tranh trong vùng thì cao khiến bạn lo lắng việc mất khách hay quên mất sản phẩm của bạn?

Bạn muốn tìm thêm khách hàng mới cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình qua hình thức chạy quảng cáo facebook?

Bạn muốn tăng lượng tương tác cho page của mình? Các lượt like, share, comment, checkin trên page nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi sang mua sản phẩm của doanh nghiệp?

Hay chỉ đơn giản là thực hiện một chiến dịch marketing với mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm, sự kiện sắp tới của doanh nghiệp mình?

Vì sao traffic vào website nhiều nhưng tỉ lệ chuyển đổi Conversion Rate lại thấp? - laptongdaiao.com

Sẽ có rất nhiều đơn vị truyền thông – marketing trên thị trường mang đến dịch vụ chạy quảng cáo facebook nhưng bạn thì lại chưa tìm được một đơn vị phù hợp vì không biết họ có uy tín không? Có chuyên nghiệp không? Hiệu quả như thế nào? Giá cả ra làm sao?

Nếu đã đọc đến đoạn này, xin hãy nán lại thêm chút nữa với Heart Media bởi chúng tôi có một chính sách ưu đãi chạy quảng cáo facebook vô cùng tốt cho bạn.

Xin khái quát một chút về Heart Media. Hội tụ ở đây là những con người nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, HEART MEDIA tự hào triển khai 400+ chiến dịch truyền thông cho 300+ khách hàng và hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế.

DIGITAL MARKETING LÀ GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Với một chiến dịch chạy quảng cáo facebook cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi tiến hành theo các bước và chia làm nhiều giai đoạn cụ thể để phân tích, đánh giá tối ưu bằng các giải pháp, mang những điều doanh nghiệp cần và mong muốn truyền tải đến khách hàng một cách tròn vẹn nhất:

Bước 1: Thu thập thông tin

Đội ngũ Heart Media sẽ làm việc trực tiếp với bạn, thu thập những thông tin về ngành hàng, sản phẩm, thương hiệu, những mong muốn và thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

Bước 2: Phân tích thông tin

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đánh giá thì trường, ngành hàng, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh; chọn lựa ra những ưu điểm cần thiết và hạn chế những khuyết điểm cho ngành hàng, sản phẩm của bạn.

Vẽ ra chân dung khách hàng, điểm mấu chốt của sản phẩm và lựa chọn chiến lược tiếp cận phù hợp.

Bước 3: Đưa ra giải pháp

Tiến hành tư vấn giải pháp: chiến dịch, thông điệp nào phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn; giải pháp về nguồn ngân sách cho chiến dịch và những vấn đề liên quan đến giải pháp.

Bước 4: Chạy quảng cáo

Có chiến dịch cụ thể và các giải pháp đi kèm, chúng tôi tiến hành chạy quảng cáo, theo dõi và tối ưu sao cho quảng cáo đạt hiệu quả nhất.

Bước 5: Tổng kết và đánh giá

Muốn xem việc chạy quảng cáo có thực sự hiệu quả không thì không thể thiếu được bước này. Đây sẽ là bằng chứng cho một chiến dịch chạy quảng cáo facebook hiệu quả và chất lượng.

Công ty truyền thông Heart Media – Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Đà Nẵng

Bạn cần tư vấn? Hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau, chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn.

Heart Media – Phòng marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Địa chỉ: Lô 57, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0327 871 992

Website: heartmedia.vn

Facebook: Công Ty Truyền Thông HEART MEDIA Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *